1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Ung thư tuyến tiền liệt là gì

Thảo luận trong 'Sức khỏe nam giới' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 20/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  Ung thư tuyến tiền liệt là một ung thư xuất phát từ các tế bào trong tuyến tiền liệt của nam, chúng phát triển chậm và rất âm thầm, tuy nhiên lại có sức tàn phá sức khỏe của nam giới rất cao.
  [​IMG]
  TUYẾN TIỀN LIỆT LÀ GÌ?
  Là một hệ thống sinh sản của nam giới, tuyến tiền liệt nằm ở vị trí dưới bàng quang nói với niệu đạo. Các tuyến ở trong mô tuyến tiền liệt sẽ tạo chất dịch màu trắng trong quá trình giao hợp, tuyến đảm nhận vai trò co bóp và đẩy chất nhờn này xuống đường niệu đạo nhằm trộn với những chất nhầy khác hình thành tinh dịch. Chính vì thế, tuyến tiền liệt đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì bản lĩnh và sự tự tin cho nam giới.
  [​IMG]
  Các bệnh về tuyến tiền liệt thường gặp ở nam giới là viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt. Trong các bệnh, thì ung thư được xem là bệnh nặng nhất, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản ở nam giới.
  Ung thư tuyến tiền liệt còn có tên gọi khác là ung thư tiền liệt tuyến. Bệnh là một ung thư xuất phát từ các tế bào trong tuyến tiền liệt của nam, chúng phát triển chậm và rất âm thầm, tuy nhiên lại có sức tàn phá sức khỏe của nam giới rất cao. Có một số trường hợp, tế bào ung thư di căn vào những bộ phận khác của cơ thể như hạch bạch huyết, xương. Ung thư tuyến tiền liệt không những gây khó khăn, đau đớn trong việc đi tiểu, quan hệ tình dục mà còn gây ra nhiều biến chứng khác như rối loạn chức năng cương dương,… nếu không được phát hiện và điều trị sớm.