1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa là gì ?

Thảo luận trong 'Răng hàm mặt' bắt đầu bởi Huy Nguyen, 22/2/16.

 1. huuminh

  huuminh Moderator

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  527
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  16
  - Cấy ghép răng implant nha khoa là cơ hội giúp các bạn sở hữu một khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn và cũng đảm bảo đúng chức năng ăn nhai giống như răng thật. Đó cũng chính là lý do mà kỹ thuật cấy ghép implant đạt được hiệu quả cao, được nhiều bệnh nhân lựa chọn trong thời buổi hiện nay.
  [​IMG]
  Quy trình cấy ghép implant nha khoa
  - Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant nha khoa là đã khắc phục được những nhược điểm, hạn chế mà các phương pháp như hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng không thể thực hiện được. Cụ thể đó là những ưu điểm nổi bật sau đây:
  – Chức năng ăn nhai của hàm răng được cải thiện một cách đáng kể, chức năng đó được thực hiện như răng thật. Không giống như các phương pháp làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp, khi phục hồi rồi thì hàm răng vẫn yếu ớt và vẫn gặp khó khăn trong việc ăn uống hay sinh hoạt hằng ngày.
  – Phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ không làm tổn thương đến những chiếc răng xung quanh như cách mài răng hai bên để làm cầu răng…
  – Sử dụng kỹ thuật implant còn có ưu điểm nữa là giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng tiêu xương, vì vậy mà phần xương hàm của bệnh nhân không bị tiêu và đương nhiên khuôn mặt không bị biến dạng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
  – Phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant không làm bệnh nhân có cảm giác khó chịu như những phương pháp điều trị nha khoa khác, ngược lại bệnh nhân vẫn luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu.
  – Thời gian bảo tồn tuổi thọ răng implant dường như lên đến vĩnh viễn nên các bạn không phải lo lắng nữa.

  [​IMG]
  Phục hình răng sứ trên trụ implant