1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM TRẮNG RĂNG

Thảo luận trong 'Răng hàm mặt' bắt đầu bởi uyenminh121192, 11/10/17.

 1. uyenminh121192

  uyenminh121192 New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  * Nụ cười có duyên có sức mạnh thu hút người đối diện. Nụ cười duyên với hàm răng trắng ngần càng hấp dẫn và gây cảm tình. Nó trở thành thứ vũ khí cực mạnh trong giao tiếp giúp chúng ta thành công và hạnh phúc hơn.

  *** Có nhiều lựa chọn về phương pháp làm trắng răng như:
  - Phương pháp làm trắng tại phòng nha
  - Phương pháp làm trắng tại nhà
  - Và các sản phẩm làm trắng răng được bán không cần kê toa như kem đánh răng làm trắng, miếng dán tẩy trắng, bút tẩy trắng và nước súc miệng làm trắng răng,..

  * Phương pháp làm trắng tại phòng nha:
  Phương pháp này được thực hiện bởi nha sĩ tại phòng nha và có thể được thực hiện trong 1 hoặc 2 lần khám, thường sử dụng công nghệ làm trắng bằng laser.

  Đối với phương pháp làm trắng bằng laser, nha sĩ sẽ đặt đế cao su hay một loại gel bảo vệ để che mô nướu. Sau đó, gel tẩy trắng sẽ được đặt lên răng bạn trong một thời gian nhất định. Ánh sáng từ tia laser sẽ kích hoạt những tác nhân làm trắng trong gel tẩy. Phương pháp tẩy trắng bằng laser thực sự mang lại kết quả làm trắng đáng kể cho nụ cười của bạn, cho dù nó đắt tiền hơn những phương pháp làm trắng tại nhà. Sau khi làm trắng răng tại phòng nha, bạn cũng được cung cấp thêm bộ sản phẩm để tiếp tục làm trắng răng tại nhà.

  * Phương pháp làm trắng tại nhà

  Hãy sắp xếp gặp nha sĩ để được đánh giá màu/hình dạng răng và từ đó xác định hệ thống tẩy trắng tại nhà nào là tốt nhất. Bạn sẽ được nha sĩ lấy dấu răng và làm khay cá nhân. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng bộ sản phẩm làm trắng. Bộ sản phẩm làm trắng được sử dụng hàng ngày từ một đến hai lần, trong vòng 1 đến 2 tuần và cần phải theo dõi độ nhạy cảm của răng. Phương pháp tẩy trắng tại nhà tốn nhiều thời gian hơn phương pháp làm trắng tại phòng nha.

  * Các sản phẩm tẩy trắng không cần kê toa

  Bạn có thể tự áp dụng phương pháp làm trắng này và vì vậy bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và điều gì cần phải làm khi sử dụng các sản phẩm này. Có một vài sản phẩm làm trắng theo hình thức này được bán là các miếng dán làm trắng, khay làm sẵn, các chất bôi lên răng, kem đánh răng, nước súc miệng.

  - Điều quan trọng là bạn cần phải tham khảo ý kiến nha sĩ để xác định phương pháp làm trắng nào là phù hợp nhất. Tại Nha Khoa Đức Lộc các bác sĩ chuyên tẩy trắng với kinh nghiệm thâm niên sẽ khám, phân tích răng kỹ càng cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm để có hàm răng trắng và nụ cười mãn nguyện.
  ---------------------------------
  Nha Khoa Đức Lộc
  Hotline: 028 6295 9185
  Số 14 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM (địa chỉ duy nhất)
  website: nhakhoaducloc.com
  #phuong_phap_lam_trang_rang
  #taytrangrangcaocap
  #taytrangrangkhongebuot