1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Giới thiệu một số dòng xe máy cũ mua trả góp phổ biến

Thảo luận trong 'Kinh Doanh Xe' bắt đầu bởi minhtuyet, 28/3/22.

 1. minhtuyet

  minhtuyet Administrator

  Tham gia ngày:
  5/2/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Theo web xe 24h thì trước khi quyết định mua xe máy cũ trả góp nên xác định nhu cầu bản thân mong muốn được mua loại xe gì và đâu là dòng xe sẽ phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân. Nếu mua xe với mục đích phục vụ nhu cầu hàng ngày như đi làm, vận chuyển hàng hóa, chạy xe ôm…. thì các dòng xe số như Honda Wave Alpha , xe Sirius hay Jupiter sẽ phù hợp với các bạn.
  Bởi, các dòng xe số có khả năng tiết kiệm nguyên liệu tốt, động cơ bền bỉ theo thời gian, với cấu tạo đơn giản thì việc bảo dưỡng hay sửa chữa xe số sẽ dễ dàng và có mức giá rẻ hơn xe ga rất nhiều. Đặc biệt, các dòng xe số này hầu hết được áp dụng hình thức mua xe máy cũ trả góp không qua ngân hàng.
  [​IMG]
  Giới thiệu một số dòng xe cũ phù hợp
  Ngoài ra, nếu nhu cầu của bạn cao hơn về thiết kế thì cũng có thể mua các dòng xe tay ga cũ. Đặc biệt là các dòng xe tay ga của Honda bởi các dòng xe này có mức giá ổn định, dù xe cũ nhưng cũng không bị mất giá và xe cũng có khả năng tiết kiệm nguyên liệu tốt, rất ít khi bị hỏng hóc. Giới thiệu đến các bạn một dòng tay ga giá rẻ: xe Nouvo Attila, khá phù hợp với người có điều kiện kinh tế không dư giả bởi xe chỉ có mức giá không đến 5 triệu đồng.
  Ngoài ra, một số dòng xe tay ga trả góp khác có thể được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng như xe Vespa. Dòng xe tay ga này có giá trị khá cao, muốn mua trả góp dòng xe này cần phải có thẻ tín dụng của ngân hàng. Bạn cần chứng minh thu nhập của bản thân để có thể vay vốn mua xe.
  Ngoài việc lựa chọn một chiếc xe vừa ý, phù hợp với nhu cầu thì cũng cần phải lưu ý đến vấn đề lãi suất trả góp khi mua xe máy cũ. Nếu bạn chứng minh được khả năng kinh tế của mình thì sẽ được mua xe với mức lãi suất tốt còn nếu không thì ngược lại, mức lãi suất cao sẽ áp dụng khi bạn không thể chứng minh khả năng tài chính của bản thân.