1. - Post bài đúng chuyên mục liên quan.
  - Tiêu đề bài viết không được trùng với những chủ đề trước đó.
  - Tránh spam backlinks không liên quan trong bài viết.
  - Tránh lỗi chính tả, lỗi đoạn văn trong bài viết
  - Nhằm nâng cao chất lượng diễn đàn sức khỏe, mọi vi phạm trên tài khoản bị banned ngay lập tức
  Dismiss Notice
 2. - Bán Tài khoản VIP diễn đàn , không xóa bài viết khi tài khoản hết hạn.


  Dismiss Notice

Các mô hình nhà tại Angel Island Nhơn Phước

Thảo luận trong 'Dự án Bất động sản' bắt đầu bởi dungbds, 16/8/20.

 1. dungbds

  dungbds New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhà phố liên kế: Nhà phố Angel Island Nhơn Phước có diện tích lô đất là 75m2 và diện tích sàn là 47m2. Nhà phố Đơn lập 2 tầng này có khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng rãi ở tầng 1. Ngôi nhà nhà ở có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh & nhà tắm (với sàn và tường lát gạch, nhà vệ sinh và vòi hoa sen), cung cấp cho một bãi đậu xe và đã hoàn thiện.

  Các cửa sổ lớn hơn hầu hết các ngôi nhà nhà ở cao cấp trên khắp Đồng Nai và có một bãi cỏ rộng rãi (cho một khu vườn), sân bên, sân sau và lối đi lát đá. Ngôi nhà cuối cùng có phòng ngủ chính và phòng ngủ thông thường nằm trên tầng hai. Các phòng ngủ có trần nội thất, gạch men trên mặt bàn bếp, mái hiên nhôm analog và cửa sổ jalousie, sàn lát gạch men ở các phần khác của ngôi nhà, tường CHB trát bên trong và bên ngoài, và hoàn thiện bên ngoài và bên trong, cùng các loại hoàn thiện khác.

  Biệt thự đơn lập: Mặt khác, căn hộ bên trong là nhà phố đơn lập với diện tích lô đất là 50m2 và diện tích sàn 46m2. Biệt thựu Angel Island loại này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh & nhà tắm (cũng có sàn và tường lát gạch, nhà vệ sinh và vòi hoa sen), có sân để xe hơi, sân sau và sân trước với lối đi lát đá. Ngôi nhà bên trong, như tên cho thấy, nằm ở giữa các ngôi nhà nhà ở nhưng vẫn có không gian ở phía sau, có thể được sử dụng như một khu vực dịch vụ hoặc chỉ là một nơi để đi lại. Hơn nữa, giống như thiết bị cuối cùng, phòng bên trong có cửa sổ lớn. Phòng ngủ chính và phòng ngủ thông thường nằm trên tầng hai trong khi phòng khách, ăn uống, nhà bếp và phòng tắm đều ở tầng một.

  Biệt thự đơn lập có phòng ngủ chính và phòng ngủ thông thường nằm trên tầng hai. Các phòng ngủ có trần nội thất, gạch men trên mặt bàn bếp, mái hiên nhôm analok và cửa sổ jalousie, sàn lát gạch men ở các phần khác của ngôi nhà, tường CHB trát bên trong và bên ngoài, và hoàn thiện bên ngoài và bên trong, cùng các loại hoàn thiện khác.
  Website dự án:
  https://angelisland.online/